Skip to content

Tư vấn thành lập công ty trọn gói toàn quốc

17/05/20247 lượt đọc

Luật sư An Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói - giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thành lập từ A đến Z, tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí.

Để thành lập nên một công ty không phải là điều dễ dàng bởi vì phải xử lý rất nhiều việc cũng như các thủ tục pháp lý khác nhau. Đó chính là lý do mà bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thành lập công ty trọn gói - giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thành lập từ A đến Z, tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí.

Nhu cầu thành lập công ty hiện nay

Để kinh doanh hợp pháp, tạo dựng sự tin tưởng với đối tác, khách hàng thì hiện nay rất nhiều công ty được thành lập. Sự ra đời của các doanh nghiệp đem đến nhiều cơ hội tiềm năng về đầu tư và kinh doanh nhưng cũng đem đến cho chủ doanh nghiệp nhiều thách thức, trong đó thách thức đầu tiên là những thủ tục pháp lý phải hoàn tất đề được cấp phép đăng ký kinh doanh.

Hiểu được những khó khăn mà nhiều chủ doanh nghiệp đang gặp phải, hiện nay, dịch vụ thành lập công ty trọn gói đã ra đời. Những dịch vụ này sẽ tư vấn, hướng dẫn và giúp doanh nghiệp mới thành lập hoàn tất quy trình đăng ký thành lập công ty trọn gói tiết kiệm, nhanh chóng và đáp ứng đúng quy định của pháp luật hiện hành. Để chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn cho việc hoạch định chiến lược kinh doanh, tuyển dụng nhân sự, định hướng doanh nghiệp…và đưa doanh nghiệp mới thành lập của mình nhanh chóng hoạt động ổn định.

thanh-lap-cong-ty-tron-goi-gia-re
Nhu cầu thành lập công ty tăng cao

Điều kiện thành lập công ty mới nhất hiện nay

Để thành lập được công ty suôn sẻ và không gặp trở ngại thì đầu tiên các chủ doanh nghiệp cần nắm về điều kiện để được mở công ty theo quy định mới nhất của pháp luật.

Theo quy định tại khoản 1, 2 Điều 17 của Luật Doanh nghiệp năm 2020 thì tất cả tổ chức, cá nhân có tư cách pháp nhân đều có quyền thành lập doanh nghiệp, góp vốn thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, ngoại trừ những trường hợp sau đây:

 • Những tổ chức không có tư cách pháp nhân cũng sẽ không được phép thành lập công ty;
 • Người chưa đủ 18 tuổi, mất năng lực hành vi dân sự không được phép thành lập công ty;
 • Các cơ quan nhà nước, hoặc các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập công ty kinh doanh và thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 • Cán bộ, công chức, viên chức nhà nước không được phép thành lập công ty;
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc QĐND Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc CAND,... không được phép thành lập công ty;
 • Các cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các doanh nghiệp có 100% vốn sở hữu của nhà nước không được phép thành lập công ty;
 • Những người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị tòa án cấm hoạt động kinh doanh không được phép thành lập công ty;
 • Những trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản cũng không được phép thành lập công ty.
Thành lập công ty trọn gói toàn quốc
Điều kiện thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại luật sư An Việt

Nếu tự mình thành lập công ty, chủ doanh nghiệp sẽ phải tự thực hiện các công việc như: Mở tài khoản ngân hàng, phát hành hóa đơn, kê khai thuế điện tử, thậm chí là tự tìm hiểu tìm nơi mua hóa đơn chứng từ, chữ ký số,…vô cùng phức tạp, thậm chí do chưa có nhiều kinh nghiệm thì chủ doanh nghiệp phải làm đi làm lại nhiều lần. 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật sư An Việt ra đời nhằm giúp các chủ doanh nghiệp thành lập công ty nhanh chóng và đúng quy định chung của Luật doanh nghiệp hiện hành. Giúp chủ doanh nghiệp yên tâm đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động nhanh chóng và chinh phục thành công. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty trọn gói, đội ngũ chuyên viên có chứng chỉ hành nghề và tận tâm với khách hàng, Luật sư An Việt đảm bảo về quyền lợi của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A đến Z của chúng tôi:

 • Doanh nghiệp được tư vấn thành lập công ty miễn phí, được hỗ trợ để hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết;
 • Được tư vấn miễn phí về cách đặt tên, làm bảng hiệu, con dấu, nơi đặt trụ sở công ty và các quy định về cơ cấu vốn, loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh;
 • Được tư vấn các thủ tục khai báo thuế, chính sách kế toán thuế và các giải pháp tối ưu đối với chi phí thuế sau khi thành lập;
 • Hỗ trợ doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký điện tử, phát hành hóa đơn điện tử,...
 • Đảm bảo về tiến độ thời gian, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động. 

Bên trên là chia sẻ về nhu cầu thành lập doanh nghiệp, điều kiện thành lập doanh nghiệp theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2020 và dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật sư An Việt. Nếu chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi với các loại thủ tục, hồ sơ xin đăng ký kinh doanh hoặc cần tư vấn về dịch vụ thành lập công ty trọn gói thì hãy liên hệ với Luật sư An Việt để được hỗ trợ nhanh chóng. 

5/5 (1 bầu chọn)