Skip to content

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín, chi phí tốt

15/05/20241 lượt đọc

Thực tế thì việc thành lập công ty luôn đi kèm rất nhiều công đoạn cũng như phải thực hiện các thủ tục khác nhau liên quan đến pháp lý như: Hồ sơ đăng ký kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ thuế, hóa đơn, chữ ký số,…

Chắc hẳn ai cũng biết thành lập công ty chính là khởi đầu để đưa hoạt động kinh doanh phát triển và tuân thủ các quy định của pháp luật. Nhưng thực tế thì việc thành lập công ty luôn đi kèm rất nhiều công đoạn cũng như phải thực hiện các thủ tục khác nhau liên quan đến pháp lý như: Hồ sơ đăng ký kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ thuế, hóa đơn, chữ ký số,…

Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm hoặc đội ngũ nhân sự mỏng sẽ khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, thậm chí là không đảm bảo được tiến độ thực hiện, đây cũng chính là lý do mà các dịch vụ thành lập công ty trọn gói ra đời. 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là gì?

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là dịch vụ do các công ty tư vấn pháp lý hoặc công ty Luật cung cấp đến các chủ doanh nghiệp để giúp đại diện cho chủ doanh nghiệp thực hiện và hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ xin giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, khắc con dấu, tư vấn thành lập công ty theo loại hình phù hợp và tuân thủ đúng những quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật sư An Việt

Nhằm giúp các doanh nghiệp thuận lợi và dễ dàng hơn khi thành lập doanh nghiệp, Luật sư An Việt đã cho ra đời dịch vụ thành lập công ty trọn gói: 

 • Tư vấn cách đặt tên công ty: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thành lập công ty trọn gói, Luật sư An Việt sẽ tư vấn giúp khách hàng dễ dàng trong việc đặt tên công ty để có thể chọn được cái tên ý nghĩa và đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Hỗ trợ doanh nghiệp tra cứu tên công ty để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký tên miền website,...phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.
 • Tư vấn các điều kiện đăng ký trụ sở công ty. Theo quy định tại Luật doanh nghiệp thì trụ sở công ty không được là nhà chung cư, tập thể.
 • Tư vấn về mở vốn điều lệ của công ty sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh và phù hợp mức thuế môn bài hàng năm và khả năng chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp của công ty. 
 • Tư vấn giúp doanh nghiệp chọn những ngành nghề kinh doanh phù hợp với mục tiêu kinh doanh, hoạt động của công ty đồng thời chọn mã ngành theo quy định của pháp luật.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về các loại thuế và dịch vụ kế toán khi thành lập công ty trọn gói.
 • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những vấn đề phát sinh sau thành lập công ty. Ví dụ như: Thời hạn góp vốn, các quy định mới nhất về luật lao động, bảo hiểm xã hội, cách thức huy động vốn đầu tư, đăng ký sở hữu trí tuệ,...;
 • Chuẩn bị thủ tục, hồ sơ thành lập công ty đầy đủ, hợp lệ;
 • Luật sư An Việt cũng đại diện doanh nghiệp nộp các thủ tục thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Hỗ trợ doanh nghiệp khắc con dấu pháp nhân, công bố mẫu dấu cho công ty;
 • Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sau khi thành lập;
 • Hỗ trợ doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế ban đầu, phát hành hoá đơn giá trị gia tăng lần đầu,...
 • Cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho công ty suốt quá trình hoạt động.
 • Tư vấn và hỗ trợ công ty thực hiện các nghĩa vụ thuế theo đúng yêu cầu của pháp luật: Thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, và thuế xuất - nhập khẩu,…
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói
Luật sư An Việt hỗ trợ thành lập công ty trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật sư An Việt

Tại Luật sư An Việt chúng tôi có đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu luật kinh doanh và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7: 

 • Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp giúp chọn được loại hình doanh nghiệp và số vốn điều lệ phù hợp cũng như đảm bảo hồ sơ, thủ tục xin thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, hợp lệ, khởi đầu suôn sẻ.
 • Giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng những quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động sau thành lập.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp hình thành tên thương hiệu, bảo vệ các tài sản khác của doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho hoạt động thành lập doanh nghiệp, tập trung vào các hoạt động kinh doanh.
 • Tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Việc quyết định thành lập công ty không chỉ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư mà còn đưa các nhà đầu tư đối mặt với những thách thức không hề nhỏ, nhất là ở giai đoạn khởi đầu khi mới mở công ty.

Hiểu được điều này, Luật sư An Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi doanh nghiệp với dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A đến Z các hoạt động liên quan đến thành lập doanh nghiệp, đảm bảo các khâu liên quan đến thủ tục thành lập công ty, thuế, chữ ký số,...với chi phí ưu đãi nhằm giúp doanh nghiệp khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi và kinh doanh hồng phát. 

5/5 (1 bầu chọn)