Skip to content

Giới thiệu

 CHI PHÍ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI THẤP NHẤT TẠI HÀ NỘI

Luôn đúng hẹn - Nhanh chóng - Tiết Kiệm - Hiệu Quả !

( Xin quý khách lưu ý, hiện nay có một số tổ chức mượn danh nghĩa công ty trên địa bàn Hà Nội, chất lượng dịch vụ không tốt, gây ảnh hưởng đến uy tín công ty, chúng tôi xin thông báo để quý khách được biết, công ty chúng tôi chỉ có địa chỉ duy nhất tại số 106 ngõ 231 Chùa Bộc - Hà Nội )

Công ty Tư Vấn An Việt được thành lập từ những năm 2007, An Việt đã hỗ trợ, hướng dẫn cho hàng chục nghìn khách hàng trong và ngoài nước, các gói dịch vụ tư vấn Thành lập Công ty của An Việt rất đa dạng và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy hơn 10 năm qua Công ty An Việt được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dịch vụ uy tín đúng như tiêu chí của chúng tôi  

 Công ty Tư vấn An Việt chúng tôi hoạt động với mong muốn đưa kiến thức đã được học, được tích luỹ với nhiều năm kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cho những người gặp phải những khó khăn liên quan đến Quy trình => Thủ tục mở Doanh nghiệp.

 Công ty Tư vấn An Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục  liên quan đến các lĩnh vực thành lập Công ty,  tài chính, kế toán, lao động, tiền lương, hợp đồng, đầu tư,  kế toán thuế, tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp phát sinh trong quá trình kinh doanh, các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp;

 Chúng Tôi mong muốn xây dựng được một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, toàn diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để cung cấp cho nhu cầu của xã hội trong tình hình đất nước đang hội nhập và phát triển như hiện nay

 

Chúng Tôi cung cấp các nguồn lực tốt nhất và các dịch vụ ưu tiên để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Tầm quan trọng trong việc đảm bảo và phục vụ khách hàng được thể hiện qua sự lựa chọn đội tham gia để phục vụ khách hàng. Các cá nhân được lựa chọn là các cá nhân giàu kinh nghiệm và có tư cách đạo đức tốt.

Và quan trọng là Chúng Tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ thành lập Công ty, thay đổi DKKD với chất lượng và tính toàn vẹn. Chúng Tôi cố gắng hỗ trợ khách hàng của mình trong nỗ lực để đo lường những thực tiễn tốt nhất trong quản trị Doanh nghiệp và quản lý rủi ro.

 Công ty Tư vấn An Việt  có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn hướng dẫn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp/thành lập công ty mà còn có kiến thức chuyên sâu về  doanh nghiệp, thuế, kế toán thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp, hoạt động của doanh nghiệp do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp.

 Công ty Việt An luôn mong muốn được tư vấn và tìm ra những vấn đề pháp lý hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi mở doanh nghiệp.

mau-bien-ban-hop-hoi-dong-thanh-vien-1.jpeg (97 KB)

Chi phí thành lập doanh nghiệp trọn gói 590.000 đồng là đã bao gồm toàn bộ chí phí về việc thành lập doanh nghiệp cụ thể như sau:

Phí Lấy Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Phí cấp mã số thuế  - Mã số Xuất Nhập Khẩu - Phí khắc dấu pháp nhân cho công ty - Phí lấy con dấu tại cơ quan công an - PhíDV

Giá 590.000 đồng không phát sinh bất kể chi phí nào.Chi phí trên áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp (công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh).

Thời gian để hoàn thành toàn bộ công việc thành lập doanh nghiệp là 1 - 15 ngày làm việc (xong toàn bộ các giấy chứng nhận như đã nêu trên và con dấu. Thời gian này có thể thay đổi ngắn hơn tùy theo kế hoạch kinh doanh của quý khách).

Sản Phẩm dịch vụ Khách hàng nhận được Khi sử dụng dịch vụ  : 

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã số thuế, Mã số XNK

- Dấu pháp nhân công ty, dấu chức danh giám đốc, Công bố mẫu con dấu

- Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty 

- Hỗ trợ, Hướng dẫn kỹ thủ tục kê khai và nộp thuế

- Tư vấn đặt in, mua hóa đơn cho doanh nghiệp

- Tư vấn chính sách thuế, kế toán miễn phí sau thành lập công ty
- Hướng dẫn lập các tờ khai thuế liên quan cho doanh nghiệp

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH:  Chỉ Với  590.000 VNĐ