THÔNG BÁO TỪ NGÀY 01/07/2018 CÔNG TY AN VIỆT CHUYỂN ĐỊA CHỈ MỚI SỐ 21, NGÕ 231 PHỐ CHÙA BỘC ( ĐỐI DIỆN ĐỊA CHỈ CŨ SỐ 107 NGÕ 231 CHÙA BỘC). CẢM ƠN QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH MẠNH KHỎE VÀ THÀNH CÔNG ! Hotline: 0975.566.638

Liên hệ

Công ty Tư vấn An Việt - 10 năm kinh nghiệm - Dịch vụ được tin dùng năm 2013

 

Đối tác của Chúng Tôi

https://luatsuanviet.com
https://luatsuanviet.com
http://luatsuanviet.com
https://luatsuanviet.com

Hồ Sơ Nội Bộ Công Ty

 Hồ sơ nội bộ công ty: Doanh nghiệp nào cũng có bộ máy quản lý điều hành hoạt động trên cơ sở phân chia các chức năng nhiệm vụ của các thành viên.Các thành viên hưởng lợi nhuận tương ứng với trách nhiệm của mình. Để có một bộ máy quản lý điều hành chặt chẽ, quy định rõ    các quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của các thành viên, nhân viên trong công ty.Doanh nghiệp cần có một bộ hồ sơ quy định rõ các vấn đề trên    làm cơ sở để xác định các quyền nghĩa vụ, cũng như cơ sơ để giải quyết nếu có tranh chấp giữa các thành viên, nhân viên trong công ty.

 Dịch vụ của công ty tư vấn An Việt: Tùy từng loại hình doanh nghiệp cách thức tổ chức điều hành, phân chia quyền lực và trách nhiệm mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn và iến hành soạn thảo bộ hồ sơ cho doanh nghiệp một cách chặt chẽ nhất.


8 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Hỗ trợ trực tuyến

Thành lập công ty
congtyanviet Thay đổi đăng ký kinh doanh
congtyanviet Dịch vụ doanh nghiệp
congtyanviet